Hình thành và phát triển qua nhiều giai đoạn, những năm gần đây công ty chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại khu vực Đà Nẵng. Mỗi ngày có hàng trăm chủ đầu tư tìm đến công ty để tìm kiếm sự giúp đỡ, hiểu được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty để khách hàng nào cũng có thể sử dụng. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm trên 10 năm và đội ngũ thợ thi công được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem đến cho không gian công trình bạn thật hoành tráng và quý phái trong mắt bạn bè và người thân.

Thi công ốp lát đá tự nhiên là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, đòi hỏi người thợ thi công phải am hiểu về đá và có tay nghề cao. Do đặc thù của công việc nên mỗi năm công ty chúng tôi luôn trích ra một số tiền lớn để cho những đội thợ có cơ hội ra nước ngoài để học hỏi những kỹ thuật mới với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh những loại đá tự nhiên mang vẻ đẹp thiên nhiên vào ngôi nhà, gia chủ cũng có thể chọn đá nhân tạo (đá Solid Surface) để tạo nên sắc thái riêng. Đá nhân tạo sản xuất ở Việt Nam đã phần nào bắt kịp với sản phẩm cùng loại nhưng nhập khẩu.