Giảm giá SHOCK cuối năm thiết bị nhà bếp cao cấp GIOVANI

Chương trình áp dụng từ 05/01 đến 28/01/2019.

Tủ Bếp Đà Nẵng hân hạnh mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi thiết bị nhà bếp cao cấp của hãng GIOVANI.

  1. Giảm 30% khi mua combo 3 món trở lên.
  2. Tặng 1 bộ nồi Fivestar 5 món.
  3. Các dòng nhập khẩu Ý, Đức chiết khấu 27%
    Hoặc mua một bếp từ tặng một hút mùi.
  4. Miễn phí lắp đặt.
  5. Bảo hành 3 năm.

Liên hệ ngay 0898 169 449 để có được giá tốt nhất.

Tủ Bếp Đà Nẵng khởi công showroom tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Sau bao ngày chờ đợi thì showroom của Tủ Bếp Đà Nẵng đã được khởi công tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng. Trong thời gian thi công showroom chúng tôi vẫn hoạt động bình thường. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo về mẫu tủ bếp sẽ được nhân viên của Tủ Bếp Đà Nẵng dẫn đi tham quan công trình thực tế mà chúng tôi đã thi công. Hẹn gặp các bạn tại showroom của chúng tôi sau 1 tháng nữa.

Tủ bếp Đà Nẵng thi công nội thất khách sạn

Hình ảnh thực tế nhân viên của Tủ Bếp Đà Nẵng thi công thực tế tại khách sạn ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Với hệ thống cung cấp đá, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống xưởng hiện đại, chúng tôi cam kết luôn hoàn thành dự án đúng thời hạn và chất lượng đảm bảo cho quý khách hàng.

Thiết kế – thi công tủ bếp nhà chị Thân ở Đà Nẵng

Sau 15 ngày bao gồm cả thiết kế và thi công, Tủ Bếp Đà Nẵng đã hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho chị Thân ở đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện với mức giá hợp lý nhất. Trong thời gian vừa qua Tủ Bếp Đà Nẵng đã rất bận rộn cho những dự án còn đang dang dở và chuẩn bị cho việc xây dựng showroom mới nên nhiều khi không phản hồi kịp quý khách hàng trên tin nhắn, mong quý khách lượng thứ và tiếp tục ủng hộ Tủ Bếp Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là những ảnh chúng tôi chụp khi công trình được hoàn thiện đến 95%.

Khoác áo mới cho phòng khách đón hè

Những màu sắc từ mùa đông sang mùa xuân như thảm lông, gối ôm… đã không còn phù hợp với không khí mùa hè. Tuy nhiên bạn không cần thay đổi hoàn toàn đồ nội thất trong phòng khách của mình, vì chỉ với vài bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể “khoác áo mới” cho phòng khách.

Read more “Khoác áo mới cho phòng khách đón hè”